Tổng thống Trump có thực đơn mới – bắt đầu muốn giảm cân

0
115

Mới đây, vì lo lắng cho sức khỏe của đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump mà các bác sĩ riêng đã yêu cầu vị tổng thống này phải thay đổi chế độ ăn uống của mình. Theo Bloomberg, Trump cũng muốn giảm cân vài kg.

Trump sinh năm 1946, hiện nay đã 72 tuổi. Chiều cao của ông là 188 cm và nặng 107 kg. Nhiều nguồn tin từ các phụ tá thân cận của Trump cho biết, ông đã bắt đầu thực đơn mới của mình. Cụ thể là ăn ít thịt đỏ hơn, ăn nhiều cá và salad rau quả hơn.

Một bác sĩ giấu tên của tổng thống Mỹ cũng cho biết, đã hai tuần tổng thống không ăn hamburger. Nhưng những người chăm sóc sức khỏe cho Trump vẫn cho phép ông ăn thịt xông khói một lần một tuần vào bữa sáng.

Xem thêm người đàn ông Mỹ giảm 47kg như thế nào?

Tổng thống Mỹ Donald Trump ăn bò hầm trong một bữa trưa

Donald Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trước khi đắc cử, ông là một tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Không những vậy, ông còn tham gia vào lĩnh vực truyền hình, tổ chức cuộc thi hoa hậu hoàn vũ.

Trump từng viết nhiều cuốn sách nổi tiếng về bất động sản được xuất bản ở Việt Nam như: những nguyễn tắc cơ bản đầu tư bất động sản, 100 lời khuyên về đầu tư bất động sản…

Xem thêm 10 món ăn đắt nhất thế giới

Trump là một fan hâm mộ của nhiều môn thể thao như bóng bầu dục, đấu vật giải trí. Ông còn mua hẳn một câu lạc bộ bóng bầu dục là New Jersy Generals.

Viết bình luận

avatar